Chia sẻ:

Sự hài lòng của khách hàng là định hướng phát triển của Fandi

Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, Fandi đã dần khẳng định được niềm tin và sự uy tín trên thị trường tiêu dùng. Luôn thấu hiểu những vất vả của người phụ nữ trong chính căn bếp gia đình, Fandi mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị bếp hữu ích, nhiều tính năng tiện dụng, chất lượng cao đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao với mức giá tiết kiệm nhất.

 

Sản phẩm thiết bị cao cấp Fandi là sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố kiểu dáng sang trọng tinh tế, tiêu chuẩn chất lượng sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, tính năng ưu việt, độ an toàn cao cùng giá thành hợp lý. Tất cả đã tạo nên niềm tin vững chắc từ phía người tiêu dùng góp phần đưa hình ảnh và thương hiệu Fandi nhanh chóng đứng trong top những thương hiệu lớn vinh dự được trao cúp vàng và bằng khen tại lễ công bố “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.

 

fandi-thiet-bi-bep-cao-cap-chau-au

Có được sự thành công đó là cả một chặng đường không ngừng cố gắng không ngừng cải tiến, sáng tạo và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hoàn mỹ của sản phẩm lên đầu, thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường và tạo niềm tin vững chắc cho người sử dụng.

Sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi hiện diện trong mỗi gia đình Việt ngày càng nhiều là minh chứng rõ nét cho sự thành công phát triển của công ty. Công ty mở rộng phát triển hệ thống nhà phân phối ở các tỉnh thành cả nước như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Hải phòng... với một chuỗi các đại lý từ Bắc vào Nam. Với đa dạng các sản phẩm như bếp từ - bếp điện từ - bếp gas, máy hút mùi, lò nướng âm tủ, lò vi sóng, máy rửa bát, vòi và chậu rửa… Sản phẩm của Fandi có mặt trên khắp các tỉnh thành Toàn quốc đánh dấu một bước nhảy vọt lớn.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, với chiến lược dịch vụ khách hàng uy tín, tận tình, Fandi đem tới niềm vui và sự thoả mãn cho hàng triệu người tiêu dùng khắp nơi trong cả nước.

 

Tin tức liên quan

Tuyển đại lí phân phối